0962.33.7790

Dịch vụ seo từ khóa cho website chuyên nghiệp, uy tín tại TP HCM

Chắc chắn với các chủ doanh nghiệp, cụm từ dịch vụ seo từ khóa không còn quá xa lạ. Dịch vụ seo từ khóa nhằm đẩy thứ hạng website của bạn lên vị trí cao nhất có thể, giúp tiếp cận nhiều khách hàng cũng như tăng độ uy tín cho website. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty được mở ra với dịch vụ này. Tuy nhiên, vì quá nhiều nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như để tìm một công ty seo uy tín không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu seo từ khóa cho website của mình, hãy liêc hệ với công ty Fix Seo chúng tôi. Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo web của mình, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất.

1.Lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa

Website có thứ hạng cao trong top tìm kiếm google, giúp thu hút được nhiều người biết đến website của bạn, đem lại những khách hàng tiềm năng.

Khả năng phân  khúc thị trường, thống kê và hướng đến những đối tượng thật sự có nhu cầu đối với dịch vụ của bạn.

Nếu như thương hiệu của bạn đã là một cái tên quen thuộc trên thị trường, thì dịch vụ seo từ khóa  với mục đích giữ vững thương hiệu của bạn, nhằm chứng minh rằng thương hiệu bạn vẫn đang tồn tại và phát triển tốt.

Nói tóm lại, dịch vụ seo từ khóa là sự cần thiết thiết yếu cho bất cứ một doanh nghiệp, cửa hàng nào, bất kể nhỏ hay lớn.

2.Quy trình tiến hàng dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi

Fix Seo với nhiều năm kinh nghiệm của mình trong dịch vụ seo từ khóa, chúng tôi có quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng dựa trên sự nghiên cứu, phân tích và xây dựng bộ từ khóa hoàn chỉnh theo xu hướng tìm kiếm của khách hàng, kèm theo đánh giá đối thủ cạnh tranh để đảm bảo website luôn có nền tảng và tạo sự tăng hạng cho từ khóa. Cụ thể

 1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng.
 2. Khảo sát, phân tích sơ bộ website của khách hàng.
 3. Lập plan kế hoạch làm việc đề xuất tới khách hàng.
 4. Trao đổi ký kết hợp đồng.
 5. Phân tích thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa của người dùng.
 6. Phân tích các đối thủ cạnh tranh.
 7. Phân tích hiện trạng webiste.
 8. Phân tích và lựa chọn từ khóa.
 9. Tối ưu Seo onpage cho website.
 10. Tạo backlink, Submit website lên các công cụ.
 11. Tối ưu nội dung cho website.
 12. Thống kê, báo cáo kết quả định kỳ (2 lần/tháng).
 13. Bàn giao thanh lý hợp đồng.
 14. Ký kết gia hạn hợp đồng nếu quý khách hàng có nhu cầu.

3.Chiến lược seo tối ưu hoàn thiện tại Fix Seo

Sự tối ưu trang web một cách toàn diện và có chiến lược tối ưu hóa là điều rất quan trọng của một website.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ seo từ khóa tại Fix Seo

 • Phương pháp seo mũ trắng không ngại thuật toán: đảm bảo kết quả luôn ổn định và bền vững thứ hạng.
 • Thiết kế Website / Thiết kế lại – Tối ưu hóa thân thiện với công cụ tìm kiếm: Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra Onpage, html… sau đó đưa ra hướng xử lý giúp website thân thiện với các công cụ tìm kiếm một cách tốt nhất.
 • Giám sát quá trình triển khai SEO cho website 24/7: Đây là khâu hết sức quan trọng, vì  thế chúng tôi sẽ liên tục giám sát để đảm bảo không có một sai lầm nào xảy ra.
 • Giám sát các thuật toán 24/7: nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hiểu cặn kẽ từng thuật toán phạt của công cụ tìm kiếm, do đó chúng tôi dễ dàng định hướng được các chiến lược SEO toàn diện và bền vững.
 • Xây dựng cấu trúc dữ liệu: Tạo nên sức mạnh cho website và giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu rõ cấu trúc của website.
 • Tối ưu hoá chuyển đổi: dựa trên sự phân tích về các từ khoá chúng tôi sẽ định hướng các nguồn lưu lượng truy cập vào website giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.
 • Tư vấn SEO: Fix Seo sẽ tư vấn cho bạn về các dịch vụ, chiến lược SEO mới nhất và hiệu quả nhất.
 • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ đào tạo SEO giúp bạn tạo ra những nhân sự giỏi và hiểu biết rõ về các công cụ tìm kiếm.

Với tinh thần làm việc đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất khi đến với chúng tôi, công ty thiết kế web Fix Seo luôn nỗ lực làm việc với trách nhiệm được đề cao.

Các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ seo từ khóa cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0962 33 7790 hoặc truy cập website của công ty https://fixseo.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Cho dù doanh nghiệp bạn mới thành lập hay lâu năm, là doanh nghiệp nhỏ hay lớn, chúng tôi đều nỗ lực làm việc với trách nhiệm khách hàng là thượng đế.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>Xem thêm: Thiết kế web bán hàng bằng wordpress giá rẻ chuyên nghiệp nhất.